เทคโนโลยีการใช้สารปรุงแต่งในอาหาร
สถานะรายวิชา
ไม่ได้อยู่ในช่วงเวลารับสมัคร
กำหนดการลงทะเบียน
วันที่สิ้นสุดการรับสมัคร : 05 พฤศจิกายน 2567
จำนวนรับสมัคร : 20 คน
วันที่เริ่มต้นการเรียน : 16 พฤศจิกายน 2567
วันสิ้นสุดการเรียน : 21 ธันวาคม 2567
เนื้อหา/กินกรรมการเรียนการสอน
เนื้อหา / กิจกรรมการเรียนการสอน
ความหมายและความสำคัญจองสารปรุงแต่งในอาหาร ประเภทของสารปรุงแต่งในอาหาร ข้อกำหนดและกฏหมายการใช้สารปรุงแต่งในอาหาร วิธีการและการเลือกใช้สารปรุงแต่งในอาหาร สารปรุงแต่งในอาหารที่ผลิตจากวัตถุดิบในท้องถิ่น นวัตกรรมการใช้สารปรุงแต่งในผลิตภัณฑ์อาหาร