การผลิตขนมจีบและซาลาเปาเพื่อสุขภาพ
สถานะรายวิชา
ไม่ได้อยู่ในช่วงเวลารับสมัคร
กำหนดการลงทะเบียน
วันที่สิ้นสุดการรับสมัคร : 25 มีนาคม 2567
จำนวนรับสมัคร : 20 คน
วันที่เริ่มต้นการเรียน : 26 มีนาคม 2567
วันสิ้นสุดการเรียน : 26 มีนาคม 2567
- ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการผลิตขนมจีบ และซาลาเปาเพื่อสุขภาพ เทคนิคในการแปรรูป
- การเตรียมวัตถุดิบ และอุปกรณ์ในการผลิตขนมจีบ และซาลาเปา
- ขั้นตอนการผลิตขนมจีบและซาลาเปาเพื่อสุขภาพ