การพัฒนาคุณภาพไม้ผลเศรษฐกิจ: หลักการผลิตมะม่วงหิมพานต์เบื้องต้น
กำหนดการลงทะเบียน
วันที่เริ่มต้นรับสมัคร :
25 สิงหาคม 2566
วันที่สิ้นสุดการรับสมัคร : 01 มกราคม 2568
จำนวนรับสมัคร : 1000 คน
วันที่เริ่มต้นการเรียน : 25 สิงหาคม 2566
วันสิ้นสุดการเรียน : 01 มกราคม 2568
วันที่สิ้นสุดการรับสมัคร : 01 มกราคม 2568
จำนวนรับสมัคร : 1000 คน
วันที่เริ่มต้นการเรียน : 25 สิงหาคม 2566
วันสิ้นสุดการเรียน : 01 มกราคม 2568
บทที่ 1: บทนำ
บทที่ 2: การตัดแต่งกิ่ง
“มะม่วงหิมพานต์”
บทที่ 3: ดินและการจัดการดินสำหรับมะม่วงหิมพานต์
บทที่ 4:
ธาตุอาหารพืชสำหรับ “มะม่วงหิมพานต์”
บทที่ 5: โรค
แมลงและการป้องกันกำจัด สำหรับมะม่วงหิมพานต์
บทที่ 6: แนวทางการปรับปรุงสวนมะม่วงหิมพานต์ที่เสื่อมโทรม